VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hòa là một doanh nghiệp nghiên cứu & sản xuất các dòng vi sinh gốc, phát triển chúng thành các sản phẩm có hoạt tính sinh học cao và ổn định.

CÔNG TY BIO MINH LONG

Các sản phẩm do công ty nghiên cứu phát triển là các sản phẩm vi sinh, vi sinh – enzyme chuyên biệt phù hợp với điều kiện thổ ngưỡng tại Việt Nam

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm luôn ổn định và ngày càng được cải thiện về chất lượng cũng như mẫu mã, đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

 

Tầm nhìn

🏅 Trở thành công ty số 1 về việc sản xuất và phân phối các loại chế phẩm sinh học cho thủy sản, cây trồng và vật nuôi.

🏅Tạo nên các sản phẩm vi sinh và enzyme chuyên biệt giúp chăm sóc sức khỏe thủy sản và giảm thiểu chi phí và rủi ro cho người chăn nuôi.

 

Sứ Mệnh

🏅 Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các chế phẩm sinh học trong nông nghiệp.

 

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn hành động dựa trên các giá trị: “Thấu hiểu – Trách nhiệm – Chủ động – Tận Tâm – Hiệu quả” để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng ngay từ những ngày đầu hoạt động:

DỊCH VỤ CỦA BIO MINH LONG

01

TIẾN ĐỘ

02

CHẤT LƯỢNG

03

GIÁ THÀNH

GIA CÔNG VI SINH THỦY SẢN

Sứ mệnh của Bio Minh Long là cung cấp các sản phẩm vi sinh thủy sản chất lượng cao, giúp cải thiện hiệu suất sinh trưởng và sức khỏe cho cá, tôm, và các loại hải sản khác. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm

GIA CÔNG VI SINH THÚ Y

Bio Minh Long hiểu rằng vi sinh vật có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe của động vật. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của công ty đã tận dụng kiến thức và kỹ thuật tiên tiến để phát triển các sản phẩm vi sinh thú y đa dạng và hiệu quả. Nhờ đó, Bio Minh Long đã đóng góp không nhỏ vào việc kiểm soát và ngăn chặn các bệnh lý trong đàn thú y, đồng thời tăng cường sức đề kháng và hiệu suất sinh trưởng cho chúng.

xem thêm

GIA CÔNG TRỌN GÓI

GIA CÔNG VI SINH CHO CÂY TRỒNG

Hệ thống sản xuất của BIO MINH LONG bao gồm các hoạt động quan trọng như xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan. Đem tới cho bạn sản phẩm có chất lượng cao, giá thành nhất. 

xem thêm

Chúng tôi cam kết đem đến các loại vi sinh có hoạt tính sinh học cao. Đem lại năng suất vượt trội

Cùng phát triển, đem lại hiệu quả kinh tế cao và xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam tiến tiến

Đồng hành cùng quý đối tác, hỗ trợ toàn diện từ sản xuất đến marketing thương hiệu hiệu quả

“Đặt khách hàng làm trọng tâm – lấy nhân sự làm đòn bẩy”

Chúng tôi luôn trân quý sự tin tưởng, lựa chọn và đồng hành của quý doanh nghiệp, đơn vị. Những hoạt động gắn kết, những món quà thân tình, những câu chúc yêu thương luôn được đội ngũ nhân viên tận tâm chuẩn bị và trao tận tay những khách hàng yêu quý của mình.

“Trao yêu thương và nhận lại yêu thương”

Bằng tất cả nỗ lực, tâm huyết trên hành trình định vị thương hiệu và đồng hành cùng quý doanh nghiệp, chúng tôi rất vui khi nhận được nhận lại những phản hồi tích cực

TIN TỨC